Windows 10 miễn phí

Những cách sử dụng Windows 10 miễn phí. Bạn có thể trả tiền cho một phiên bản Windows. Nhưng tại sao chúng ta không làm theo cách dưới đây để sử dụng miễn phí.

Nâng cấp miễn phí Windows 10 từ một phiên bản trước đó là cách làm chính thức. Nhưng, không , phiên bản miễn phí của Windows 10 vẫn có sẵn. Có một vài cách để bạn vẫn có thể có được hệ điều hành Windows 10 miễn phí, không cần sử dụng một giấy phép lậu.

Xem thêm các cài win 10 nếu bạn chưa biết cài đặt và cần một hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh và video.

Windows 10 miễn phí và các cách thực hiện nó.

Để được sử dụng một phiên bản windows 10 miễn phí. Bạn hãy thực hiện theo các cách dưới đây.

ximg_57ddd78bcaf69-png-pagespeed-gpjpjwpjwsjsrjrprwricpmd-ic-yiprvbw6rs

Microsoft vẫn cung cấp phiên bản Windows 10 miễn phí cho người sử dụng “công nghệ hỗ trợ” . Tất cả bạn phải làm là truy cập các trang cung cấp Assistive Technologies và nhấp vào “Updrage” . Nó sẽ tải về một công cụ sẽ nâng cấp hệ thống  Windows 7, 8, hoặc 8.1 thành Windows 10. Nó hoạt động giống như công cụ “Get Windows 10”  cho tất cả mọi người trong năm đầu tiên khi phát hành Windows 10 .

Theo các điều khoản của đề nghị này, bạn chỉ có thể sử dụng nếu bạn sử dụng “công nghệ hỗ trợ” trên máy tính của bạn. Chúng bao gồm các trình đọc màn hình, look up, và bất cứ điều gì khác mà làm cho Windows dễ dàng hơn để sử dụng.

Mặc dù có một số tranh cãi khi đề nghị này đã được phát hiện, Microsoft đã không rút đề nghị hoặc làm khó khăn hơn. Điều này không phải là vĩnh viễn nhưng hiện nay chúng ta vẫn có thể sử dụng phiên bản miễn phí khi sử dụng cách này.

Bạn có thể tiếp tục sử dụng Windows 10 và thậm chí cài đặt lại nó trên rằng máy tính trong tương lai.

Cung cấp một Windows 7, 8, hoặc 8.1 chính

ximg_57ddd79c32094-1-png-pagespeed-gpjpjwpjwsjsrjrprwricpmd-ic-i_x1lcujke

Trong khi bạn không còn có thể sử dụng công cụ “Get Windows 10” để nâng cấp từ  Windows 7, 8, hoặc 8.1, ta vẫn còn có thể tải về phương tiện cài đặt Windows 10  từ Microsoft và sau đó cung cấp một key Windows 7, 8, hoặc 8.1 khi bạn cài đặt nó .

Windows sẽ liên hệ với máy chủ kích hoạt của Microsoft và xác nhận “key” để các phiên bản trước của Windows là có thật. Nếu có, Windows 10 sẽ được cài đặt và kích hoạt trên máy tính của bạn. PC của bạn có được một “bản quyền kỹ thuật số” và bạn có thể tiếp tục sử dụng và cài đặt lại Windows 10 vào nó sau này.

Và nó vẫn hoạt động ngay bây giờ. Thậm chí nếu Microsoft khóa việc này sau này, máy tính của bạn sẽ giữ giấy phép số của nó và Windows 10 sẽ vẫn được kích hoạt.

Cài đặt lại Windows 10 nếu bạn đã nâng cấp

img_57ddd7f3a33c1

Để làm điều này, chỉ cần tải về bộ cài đặt Windows 10 và cài đặt nó trên máy tính đó. Không cung cấp bất kỳ “key” nào trong quá trình cài đặt. Nó sẽ tự động kích hoạt sau khi liên lạc máy chủ của Microsoft.

Chắc chắn, bạn chỉ có thể làm điều này nếu bạn đã nâng cấp lên Windows 10, nhưng bạn có thể tiếp tục cài đặt Windows 10 miễn phí trên cùng một máy tính cho lần sau, thậm chí nếu bạn thay thế ổ đĩa cứng của nó hoặc các thành phần khác. Trình hướng dẫn kích hoạt mới trong Cập nhật Windows 10  sẽ giúp bạn khắc phục sự cố thay đổi phần cứng và giấy phép kỹ thuật số với máy tính.

Bỏ qua Key và Bỏ qua các cảnh báo Activation

ximg_57ddd7e4078a5-png-pagespeed-gpjpjwpjwsjsrjrprwricpmd-ic-9q3bdh4esm

Dưới đây là những bí mật thực sự: Bạn không cần phải cung cấp một mã khóa sản phẩm để cài đặt Windows 10 . Bạn có thể tải về Windows 10 phương tiện cài đặt từ Microsoft và cài đặt nó trên máy tính, trong Boot Camp trên Mac, hoặc trong một máy ảo mà không cung cấp một mã khóa sản phẩm. Windows sẽ tiếp tục làm việc bình thường và bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Windows 10 sẽ tiếp tục yêu cầu bạn kích hoạt nó, nhưng nếu không làm việc đó. Nhưng nó là một cách rất thuận tiện để thiết lập một máy ảo nhanh chóng, kiểm tra Windows 10 trên một máy tính, hoặc cài đặt Windows 10 trong Boot Camp . Bạn thậm chí có thể trả tiền để nâng cấp lên một phiên bản , kích hoạt của Windows 10 từ hệ thống Windows 10 của bạn sau khi cài đặt nó.

Đây không phải là về mặt kỹ thuật cho phép hướng dẫn của Microsoft, nhưng họ đã thiết kế đặc biệt của Windows để làm việc theo cách này. Nếu Microsoft không muốn mọi người làm điều này, nó hoàn toàn miễn phí để thay đổi Windows để ngăn chặn điều này trong tương lai, và nó có thể. Tuy nhiên, Windows đã làm việc theo cách này trong nhiều năm. Điều này thậm chí còn có thể với Windows 7.

ximg_57ddf5a1a4efc-png-pagespeed-gpjpjwpjwsjsrjrprwricpmd-ic-wfd_gfu6m7

Bạn cũng có thể đến trang web của Microsoft và tải về một phiên bản đánh giá 90 ngày của Windows 10 Enterprise . Nó sẽ tiếp tục làm việc trong 90 ngày-khoảng ba tháng. Nó được thiết kế cho các tổ chức để đánh giá Windows 10 Enterprise.

Bản đánh giá này đi kèm với các tính năng bổ sung tích hợp trong Windows 10 Bussiness , vì vậy nó cũng là một cách thuận tiện để thử nghiệm những tính năng Enterprise. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp bất kỳ phiên bản của Windows 10 với phiên bản Bussiness , nếu bạn có một “key” hoặc chỉ không nhớ nó hãy chọn kích hoạt sau đó.

Tất nhiên, bạn cũng có thể chỉ cần mua một máy tính mới có sẵn Windows 10. Nó không thực sự miễn phí bởi vì các nhà sản xuất đã trả cho License Windows. Nhưng, nếu bạn đang tìm kiếm để nâng cấp từ Windows 7, 8, hoặc 8.1.

Xem thêm dịch vụ sửa máy tính tại nhà của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết: Windows 10 miễn phí

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s