Top 5 phần mềxem video tốt nhất

Với top 5 phần mềxem video tốt nhất bạn sẽ có thể có được một chương trình tốt nhất cho riêng mình.

Khi Windows Media Player là phần mềm hiệu quả để xử lý tất cả các nhu cầu của bạn về âm thanh và xem video trong một máy Windows. Mặc định Window media player hoàn toàn xem được hầu hết các loại file media mà không cần tải thêm các thành phần nào khác. Có rất nhiều người thích chương trình này vì nó có sẵn và miễn phí.

Vi tính quận 7 sẽ giới thiệu cho bạn top 5 phần mềm xem video tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình phát video đa phương tiện truyền thông, chúng ta sẽ có được nhiều chương trình khác nhau có sẵn để tải về. Chúng ta sẽ lựa chọn theo nhiều thông số kỹ thuật bao gồm khả năng hỗ trợ cho các định dạng video, định dạng âm thanh, khả năng tương thích, sử dụng thân thiện, an ninh, ổn định, và có hỗ trợ. Trong bài viết này, tôi đã thêm 5 phần mềxem video tốt nhất, mà đang chạy rất tốt cho các loại hệ điều hành windows khác nhau.

Xem thêm: Tổng hợp cách vào Safe Mode win 8 hiệu quả nhất

Top 5 phần mềm xem video tốt nhất cho các hệ điều hành windows

VLC Media Player

Đầu tiên trong top 5 phần mềxem video tốt nhất phải nhắc đến VLC Media Player.

Tải về tại đây: http://www.videolan.org/vlc/

10 chương trình chơi video

Top 10 chương trình chơi video

Rõ ràng, VLC được coi là một trong những chương trình phát video đa phương tiện truyền thông tốt nhất cho windows. Nó là một sản phẩm của Videolan. VLC tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows, và nó hỗ trợ tất cả các loại âm thanh & Video file khác nhau. Bạn không cần phải chi tiêu một khoản phí nào để tải về nó vì nó hoàn toàn miễn phí. Nó có giao diện người dùng đơn giản mà không có quảng cáo, và bạn không cần phải là một chuyên gia kỹ thuật để cài đặt nó. Các yếu tố này làm sẽ là lựa chọn đầu tiên cho các bạn nào cần. Bằng cách tải về phần mềm chính thức của nó từ trang web chính thức của nó, bạn có thể dễ dàng có được một bộ sưu tập các bản cập nhật mỗi ngày. Bạn cũng được phép thay đổi giao diện mặc định của nó.

5KPlayer

Thứ 2 trong top 5 phần mềxem video tốt nhất của chúng tôi là 5KPlayer

Tải về tại đây: https://www.5kplayer.com/

5kPlayer-300x58.png

Là một  phần mềxem video đa phương tiện truyền thông phổ biến mà các tính năng trong danh sách các máy chơi video cho máy tính là 5KPlayer. Nó mạnh mẽ và linh hoạt, được thiết kế cho hầu hết các hệ điều hành Windows cũ và mới. Nó hỗ trợ tất cả các video và audio có thể chơi video HD độ nét cao  1080.

KMPlayer

Đứng thứ 3 của top 5 phần mềxem video tốt nhất là KMPlayer

Tải về tại đây: http://www.kmplayer.com/

Nó chỉ là một máy nghe nhạc phổ biến cho Windows. Một trong những tính năng tuyệt vời của phần mềm này là nó không tiêu thụ tài nguyên CPU quá mức và có thể chơi một loạt các định dạng tập tin như MKV, FLV, WMV, AVI, vv. Đây là một phần mềm miễn phí và hỗ trợ 36 loại ngôn ngữ. Nó cũng hỗ trợ các định dạng không phổ biến khi các phần mềm xem video đa phương tiện khác không thể chơi các định dạng này. Với sự giúp đỡ của các file Codec nội bộ, bạn có thể dễ sử dụng KMP chạy ngay cả trên một máy tính cấu hình thấp hơn.

kmplayer-300x141

GOM Media Player

GOM Media Player đứng thứ 4trong top 5 phần mềxem video tốt nhất.

Tải về tại đây: http://player.gomlab.com/

gom-player-300x152

GOM Player là một phần mềm nghe nhạc, xem video đa phương tiện phổ biến, và GOM Lab phát triển nó. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin chính thống có FLV, MKV, vv.  Ngoài ra, nó cũng có tính năng kiểm soát tốc độ, ghi âm thanh, hiệu ứng video, vv.  Bạn có thể tùy biến giao diện của phần mềm nghe nhạc, xem video đa phương tiện này. Và với điều này; bạn cần phải tải về giao diện khác nhau từ trang web chính thức của GOM. Nó cũng giúp bạn một tập tin mã hóa trong khi bạn chơi một định dạng phương tiện truyền thông phổ biến. GOM Media Player tương thích với Windows XP S2 và trở lên.

RealPlayer

Cuối cùng là RealPlayer trong top 5 phần mềxem video tốt nhất.

Tải về tại đây: http://www.real.com/vn

Đó là một phần mềm nghe nhạc, xem video đa phương tiện và nó cũng được coi là một trong những phần mềm tốt nhất cho windows. Bạn có thể sử dụng phần mềm nghe nhạc, xem video đa phương tiện này để xem phim. RealPlayer không chỉ giúp để chơi các tập tin âm thanh và video, nhưng nó cũng hỗ trợ chia sẻ các tập tin video của bạn thông qua các đám mây để bạn truy cập các tập tin từ bất cứ nơi nào, từ bất kỳ thiết bị nào. Phần mềm RealPlayer hỗ trợ một loạt các định dạng file như MP3, MP4, và các định dạng tập tin phương tiện truyền thông khác của Windows.
real-player-300x141Nếu bạn mua phiên bản cao cấp của Media Player này, sau đó bạn có thể nhận được lên đến lưu trữ 365 GB. Nếu bạn muốn xem một đoạn video trên một màn hình HD lớn, phần mềm này cũng cung cấp cho bạn  Bạn cần phải cài đặt các ứng dụng trên thiết bị đó.

Cảm ơn các bạn đã xem tin.

Các bạn có thể xem thêm dịch vụ khác của chúng tôi:

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín tphcm.

Dịch vụ sửa laptop tại nhà và dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà uy tín trong tphcm.


Cảm ơn các bạn đã xem tin.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s